Cấu Tạo Máy Hút Bụi Và Nguyên Lý Hoạt Động

Xã hội phát chiển kèm theo đó là các vật dụng giúp hỗ trợ con người càng được sử dụng nhiều. Hôm nay đây chúng tôi muốn nói đến cho các bạn biết được đó là công dụng của một chiếc máy hút bụi giúp chúng ta rất nhiều trong công việc dọn dẹp nhà cửa.

Hiện nay có rất nhiều các dòng máy hút bụi khác nhau như máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi Robot, máy hút bụi kéo …Hôm nay mình xin gửi đến các bạn cấu tạo một chiếc máy hút bụi kéo được nhiều người sử dụng nhất.

cau tao may hut bui

Cấu tạo của một chiếc máy hút bụi

  1. Bàn hút
  2. Đường ống hút
  3. Vỏ máy
  4. Bánh xe
  5. Túi đựng rác
  6. Nút tăng giảm điều chỉnh công suất
  7. Động cơ hút
  8. Tay cầm

Đây là cấu tạo chính của một chiếc máy hút bụi các bạn có thể dễ dàng nhận ra khi xem hình ảnh bên trên. Để hiểu hơn về máy hút bụi các bạn xem thêm nguyên lý hoạt động của máy ở dưới đây nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi.

Máy hút bụi chạy với nguyên lý rất đơn giản đó là: Bạn bật công tắc nguồn của máy lúc này động cơ máy hút bụi sẽ hoạt động và hút qua túi đựng rác, qua đường ống hút tay cầm và bụi sẽ chui vào túi đựng rác và gió sẽ được thổi ra đằng sau của máy.

Để nói về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hút bụi thì chúng ta có thể thấy là nó rất đơn giản, đơn giản vì cấu tạo của nó rất đơn giản cũng nguyên lý hoạt động của nó cũng đơn giản theo nên việc kiểm tra và sửa chữa linh kiện rất dễ.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa máy hút bụi của chúng tôi các bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ để được phục vụ 24/7 nhé.

Xem thêm:

Rất mong giúp được các bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button