Dịch vụ sửa chữa, thay thế động cơ hút bụi Dyson V10, V11 ở Hà Nội

Dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson tại nhà ở Hà Nội phục vụ quý khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy hút bụi cầm tay Dyson chúng tôi am hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của dòng máy này.

Chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế động cơ máy hút bụi cầm tay Dyson tại nhà ở Hà Nội hàng chính hãng bảo hành 1 năm giá rẻ, quý khách có nhu cầu chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 để được trợ giúp 24/24.

sua may hut bui dyson v10 hong dong co

Chuyên sửa máy hút bụi Dyson V10, V11 hỏng động cơ

Máy hút bụi cầm tay Dyson V10 và V11 là 2 đời máy khi sử dụng một thời giàn thường sẽ gặp phải sự cố đó là lỗi động cơ khiến máy không hoạt động được để khắc phục lỗi này chúng ta cần thay thế động cơ mới là máy lại hoạt động bình thường.

Biếu hiện máy hút bụi Dyson V10, V11 hỏng động cơ như sau :

  1. Bạn nhấn cò cho động cơ chạy chỉ thấy động cơ kêu lên 1 tiếng rồi ngắt luôn
  2. Thấy Pin vấn báo đầy

=> Đây là triệu chứng để bạn nhận biết được máy hút bụi Dyson cầm tay nhà bạn đã hỏng động cơ, nếu bạn cần dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson ở Hà Nội để được phục vụ tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0975 499 286 để được trợ giúp.

+ Nếu quý khách hàng ở tỉnh cần mua động cơ V10 hoặc V11 hãy liên hệ với chúng tôi để được gửi động cơ đến tận nhà hoặc gửi máy ra trung tâm sửa chữa của chúng tôi để được thay thế nhanh, Uy Tín.

1. Hình ảnh động cơ hút bụi cầm tay Dyson V10

dia chi ban dong co may hut bui dyson v10

Chúng tôi bán động cơ hút bụi Dyson V10 có sẵn hàng bạn chỉ cần gọi điện đặt lịch hoặc mang máy đến tận trung tâm để được thay thế ngay tại nhà 24/24 với mức giá ưu đãi.

+ Động cơ Dyson V10 này có thể thay cho máy SV12 các bạn nhé. Dòng máy đằng sau không có nút bấm chỉnh công suất mà chỉnh công suất bên trên có phím gạt.

2. Hình ảnh động cơ hút bụi Dyson V11

dong co may hut bui dayson v11

Loại động cơ V11 này có thể thay thế cho máy V11 SV14 và V11 SV15 có phím bấm chỉnh công suất hoạt động của máy và có màn hình ở đằng sau.

=> Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được trợ giúp lắp đặt, đặt mua động cơ máy hút bụi chúng tôi ship hàng toàn quốc.

Tổng kết

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch sửa máy hút bụi Dyson tại nhà ở Hà Nội cũng như đặt mua động cơ máy hút bụi Dyson V10 – SV12 và V11- SV14 và V11-SV15 để được hỗ trợ sửa và trợ giúp ship hàng toàn quốc.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button