Lỗi Eb ở máy giặt Toshiba là bị sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi máy giặt Toshiba báo lỗi Eb mà các bạn không biết phải làm gì thì hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi để hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục sự cố lỗi Eb trên máy giặt nhà mình nhé.

Tigertranslate với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà ở Hà Nội chúng tôi đã khắc phục giúp hàng nghìn khách hàng xử lý triệt để các lỗi trên máy giặt Toshiba nói chung và lỗi Eb nói riêng. Nếu bạn cần trợ giúp có thể đặt lịch ở đây : https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-toshiba/

may giat roshiba bao eb

Máy giặt Toshiba báo Eb là lỗi gì ?

Biểu hiện của lỗi này : Bạn sẽ thấy xả ở bên dưới máy chạy quay tròn phát ra tiếng kêu cạch cạch tầm 2 đến 3 lần rồi máy xuất hiện mã lỗi Eb ở màn hình.

Theo kinh nghiệm của thợ sửa máy giặt nhiều năm với mã lỗi Eb máy giặt Toshiba bộ phận mô tơ kéo xả có vấn đề. Có thể là do mô tơ xả bị hư, cũng có khi là board mạch gặp vấn đề dẫn đến mô tơ xả không hoạt động được. Với lỗi này chúng ta chỉ thấy ở các đời máy xả 3 chân rắc cắm.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Eb ở máy giặt Toshiba

xa may giat toshiba bao eb

Để khắc phục được mã lỗi Eb ở máy giặt Toshiba các bạn chỉ cần làm 2 cách sau đây để xác định lỗi và sửa chữa xả như video sau đây :

Bước 1 : Tháo bo mạch máy giặt ra bạn kiểm tra cho mình bo mạch và phần chính xác nhất trong mạch là con trở R45 ở rắc cắm chân xả nước bên dưới xem có bị chết không.

+ Với con này bạn chỉ cần để thang x10k ở đồng hồ đo VOM nếu thấy lên kim là trở tốt và không lên là hư con trở và bạn cần phải thay thế con trở này là trở có trị số 1M.

Bước 2 : Kiểm tra xả

Nếu bạn đã kiểm tra trở mà còn tốt thì lỗi của nó là do xả chạy lâu ngày bị hư các bạn có thể mua xả mới thay thế hoặc bạn có thể xủa lại cục xả của nhà mình thông qua video hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Hy vọng với chia sẻ của mình bên trên sẽ giúp ích được các bạn hiểu hơn về lỗi Eb ở máy giặt Toshiba và bạn cũng hoàn toàn có thể tự khắc phục thông qua bài viết này của mình.

=> Nếu bạn gặp khó khăn không có phụ kiện kiểm tra thay thế bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà của chúng tôi qua địa chỉ sau :

TIGERTRANSLATE

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button