Máy Hút Bụi Có Mùi Khét Là Bị Sao ? Xem Cách Sử Lý Ngay

Hiện nay máy  hút bụi là thiết bị không thể thiếu trong mối gia đình chúng ta. Máy hút bụi giúp làm sạch ngôi nhà chúng ta từng ngõ ngách trong ngồi nhà mà không mất nhiều thời gian. Nếu bạn đã sử dụng máy hút bụi thời gian dài chắc chẵn bạn đã gặp hiện tượng máy hút bụi chạy có mùi khét ? Bạn đã biết nguyên nhân vì sao mà máy hút bụi có mùi khét chưa ?

Hôm nay #DIENLANHAZ xin gửi đến các bạn đọc nguyên nhân và cách kiểm tra sửa chữa máy hút bụi chạy mùi khét chính bạn cũng có thể làm được.

may hut bui co mui khet

Để giải thích về hiện tượng máy hút bụi chạy có mùi khét các bạn hãy theo giõi bài viết bên dưới đây của mình để có thể hiểu hơn về hiện tượng này nhé. Mọi thông tin cần tư vấn các bạn liên hệ với bên mình tại : https://suachuamayhutbui.com

Nguyên nhân và cách khắc phục máy hút bụi chạy có mùi khét.

Nguyên nhân máy hút bụi có mùi khét.

  1. Dây điện nguồn bị chập tạo ra mùi khét
  2. Vỏ nhựa trong máy nóng quá khiến sun nhựa sinh ra mùi khét
  3. Động cơ bị chập, cháy tạo ra mùi khét

Do máy hút bụi có cấu tạo rất đơn giản nên việc tìm ra nguyên nhân để sửa chữa cực kỳ là dễ nên các bạn cũng có thể tự làm được. Quan trọng nhất các bạn cần lưu ý là khi tháo máy ra phải để ý ký để sau khi sửa xong bạn vấn có thể lắp được vỏ lại.

choi than may hut bui bi chay co mui khet

Hướng dẫn sử lý máy hút bụi chạy có mùi khét.

Với nguyên nhân đầu tiên rất đơn giản bạn chỉ cần quan sát bằng mắt thường là có thể biết được dây điện nguồn có bị cháy hay sun không. Khi quan sát ký mà không thấy dây bị sun tiếp theo bạn cần kiểm tra tiếp 2 nguyên nhân trên tiếp nhé.

Tiếp theo bạn cần một chiếc tô vi để có thể tháo hết ốc bắt vít của máy hút bụi ra và tháo lớp vỏ của máy ra, kiểm tra cho mình bên trong có hiện tượng nhựa vỏ bị cháy hay sung không ? Nếu không 98 % là máy hút bụi nàh bạn bị cháy chổi than của dộng cơ

Khi đã kiểm tra do động cơ xong bạn cần mua một chiếc động cơ mới cùng công suất và kích thước động cơ cũ  và thay thế cho chiếc cũ và lắp lại như cũ là máy hút bụi sẽ hết mùi khét nhé.

Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button