3 Nguyên nhân máy hút bụi không chạy bạn cần phải biết

Máy hút bụi nhà bạn không chạy đang gặp sự cố bạn cần tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy hút bụi hoặc tìm hiểu về nguyên nhân khiến máy hút bụi nhà mình gặp sự cố không chạy thì bài viết này sẽ là điều bạn đang tìm kiếm. Hãy xem ngay bên dưới đây nhé.

may hut bui khong chay

Bạn cần tìm đơn vị sửa máy hút bụi Uy Tín tại Hà Nội hãy đặt lịch ngay.

Chào quý khách chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy hút bụi tại nhà khách hàng quý khách có nhu cầu hãy đặt lịch sửa ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

3 Nguyên nhân khiến máy hút bụi không chạy bạn cần biết.

  1. Nguồn điện nhà bạn đang gặp sự cố, ổ cắm hỏng
  2. Dây nguồn của máy hút bụi bị đứt, đứt cầu chì nguồn, hỏng công tắc nguồn
  3. Động cơ máy hút bụi bị gặp sự cố, bị hư

Hướng dẫn xử lý hiện tượng máy hút bụi không chạy do nguồn điện.

Đầu tiên bạn cần một chiếc bút điện để thử xem nguồn điện nhà bạn có điện không hoặc bạn có thể mang máy hút bụi đến cắm nguồn vào một ổ điện nguồn khác mà đang sử dụng các thiết bị vấn hoạt động, nếu máy hút bụi chạy thì nguyên nhân là do nguồn điện nhà bạn và bạn cần thay thế ổ nguồn.

Cách xử lý máy không chạy do dây nguồn, đứt cầu chì, hỏng công tắc nguồn

Đây là Video mình làm cách để kiểm tra dây nguồn cấp cho máy hút bụi nhé các bạn có thể xem video bên dưới để dễ hiểu hơn nhé.

Vi đeo này mình làm rất cự thể các bạn xem chắc chẵn sẽ hiểu và có thể làm theo cách của mình để có thể xử lý được ngay hiện tượng máy hút bụi không chạy động cơ do bị đứt dây nguồn cấp cho động cơ.

Nguyên nhân máy hút bụi không chạy động cơ và cách khắc phục.

dong co may hut bui

Hiện tượng máy hút bụi không chạy do hỏng động cơ thường rất hay sảy ra, do máy hút bụi hoạt động với công suất lớn và bụi bay vào động cơ rất nhiều nên động cơ rấ hay bị gặp sự cố.

Động cơ máy hút bụi chạy bằng cổ góp và chổi than nếu bạn sự dụng máy hút bụi không đúng cách rất dễ gây ra hiện tượng động cơ bị hỏng ( Mình khuyên các bạn nên sử dụng máy hút bụi tốt nhất đó là sử dụng máy tầm 10 phút cần tắt cho máy nghỉ một chút rồi hặng cho máy chạy tiếp tránh bị máy chạy lâu quá nóng gây cháy cuộn, cháy cổ góp.

Để nhận biến động cơ bị hỏng rất đơn giản đầu tiên kiểm tra cầu chì nguồn nếu cầu chì đứt thì 90% do động cơ bị chập hỏng gây đứt cầu chì.

Bạn nhìn vào cổ góp của động cơ máy hút bụi nếu thấy bị chầy sước thì đây là nguyên nhân dẫn đến hỏng động cơ và động cơ đang bị hỏng nên không chạy nhé.

Cách khắc phục: Thay thế động cơ máy hút bụi mới nhé.

Mình rất mong bài viết này sẽ giúp ích được các các bạn đang sử dụng máy hút bụi nếu gặp sự cố máy không chạy có thể kiểm tra và khắc phục tốt nhất nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button