Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi EH1 và cách khắc phục

Khi sử dụng máy giặt Electrolux lâu năm rất có thể bạn sẽ gặp phải một số hư hỏng trên máy trong đó có lỗi EH1, để hiểu hơn về nguyên nhân cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ rõ.

máy giặt electrolux báo lỗi eh1

Lồi EH1 trên máy giặt Electrolux là gì?

Theo kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Electrolux nhiều năm chúng tôi biết được lỗi EH1 trên máy giặt Electrolux là sự cố liên quan đến nguồn điện cấp vào máy cũng như hư hỏng bo mạch dẫn đến vi sử lý bên trong mạch nhận diện được nguồn điện cấp vào không ổn định.

Lỗi EH1 ở máy giặt Electrolux hiển thị khi máy giặt Electrolux gặp phải một trong các vấn đề dưới đây:

  1. Tần số F cấp cho nguồn điện không đúng
  2. Máy giặt Electrolux chưa được tiếp địa, nối đất
  3. Hư hỏng bo mạch điện tử

Khi máy giặt Electrolux gặp lỗi EH1 máy ngừng hoạt động đồng thời màn hình led hiển thị lỗi. Trong khi có đèn tín hiệu nhấp nháy rồi tắt hẳn. Bạn có thể Check mã lỗi để xác định lỗi EH1

Đối với các dòng máy không có màn hình hiển thị. Khi báo lỗi máy sẽ nhấp nháy đèn liên tục ở phím Start/Pause. Lúc này bạn cần biết cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux thì mới xác định chính xác mã lỗi. Từ đó có thể tìm ra nguyên nhân.

Hướng dẫn kiểm tra khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EH1

huong dan sua máy giặt electrolux báo lỗi eh1

Như trên chúng ta đã biết được sự cố thường do 3 nguyên nhân chính dẫn đến từ đó bạn sẽ làm từng bước từ dễ đến khó để kiểm tra loại trự lỗi trên máy giặt nhà mình như sau :

Bước 1: Kiểm tra dòng điện của nhà bạn xem đã đủ điện áp chưa, nếu điện quá yếu. Thì nên lắp thêm bộ ổn áp Lioa để đảm bảo cấp đủ nguồn điện cho máy giặt.

Bước 2: Bạn nên kiểm tra dây tiếp địa hoặc thay Noise Filter của máy xem có bị đứt hay chưa nối tiếp địa không bạn có thể nối dây tiếp địa cho máy rồi cho máy chạy để kiểm tra lại.

Bước 3 : Khi bạn đã làm 2 bước trên và máy vấn nháy đèn báo lỗi lúc này bạn cần kiểm tra bo mạch điện tử. Với lỗi này đòi hỏi bạn có chuyên môn nên tốt nhất bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux để được trợ giúp.

– Liên hệ Điện Lạnh Hồng Phúc ngay để được hỗ trợ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà khắp 12 quận Hà Nội qua số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 ngoài ra bạn tham khảo chi tiết dịch vụ ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-electrolux/

Tổng kết

Công ty Điện tử Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà. Phục vụ 24/7, cam kết thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng do Electrolux cung cấp.

Với lỗi EH1 ở máy giặt Electrolux, Trung tâm chúng tôi nhận xử lý nhanh chóng tại nhà khách hàng bạn có thể liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ. Chi tiết bảng giá dịch vụ bạn xem ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button