Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 04 và cách khắc phục

Việc sử dụng tủ lạnh lâu năm sẽ thường thấy các lỗi như không lạnh, không làm đá, kêu to, không chạy, mất nguồn hay là báo lỗi ….Để các bạn có nhiều thông tin cho ai đang sử dụng tủ lạnh Hitachi chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 04 mọi người đều có thể làm theo để tự sửa tủ lạnh nhà mình.

=> Nếu các bạn không có khả năng tự sửa cũng như không có dụng cụ cũng như thiết bị thay thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi địa chỉ sửa tủ lạnh tại nhà phục vụ quý khách 24/7, thợ tay nghề cao.

tu lanh hitachi bao loi f0 04

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 04

Tủ lạnh Hitachi đang sử dụng nhưng bỗng xuất hiện mã báo lỗi tủ lạnh hitachi f0-04 đồng nghĩa với việc mạch xả tuyết ( điện trở, sensor…), ngăn đông của tủ lạnh đang gặp vấn đề. …

+ Hoặc do tủ lạnh đã dùng quá lâu năm, bo mạch bị mòn các mối nối hay dây điện bên trong bo mạch bộ đứt hoặc một bộ phận nào đó của mạch bị lỗi.

=> Từ đó chúng ta kết luận lỗi F0 04 ở tủ lạnh Hitachi hiện lên khi cảm biến tủ lạnh ngăn đông báo hiệu nagwn đông n đang gặp sự cố có thể là độ lạnh không đủ, không xả đá, không làm lạnh

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi F0 04 ở tủ lạnh Hitachi

Trước khi kiểm tra chúng ta hãy mở ngăn đá quan sát các thực phẩm xem có phải bạn để quá nhiều không? Nếu nhiều thì hãy rút tủ lạnh ra cà sắp sếp lại thực phẩm của bạn sao cho gọn gàng, thông thoáng cho cửa gió, chờ khoảng 1 tiếng sau bạn cắm lại sẽ hết lỗi, trong trường hợp tủ lạnh hitachi vẫn bị lỗi FO-04 chúng ta tiếp sang bước

loi f004 o tu lanh hitach

Dùng tolevit tháo ốc và bo ở ngay trong ngăn đá cho đến khi bạn nhìn thấy dàn lạnh bị bám đá nhiều bên trong đó, nếu bị bám đá nhiều trong ngăn đá trắc chắn tủ của bạn bị hỏng bộ phận xả đá rồi, mà bộ phận xả đá thì có nhiều chúng ta dùng đồng hồ để kiểm tra lần lượt như sau. sơ đồ xả đá tử động ở tủ lạnh quạt gió

  1. Kiểm tra cảm biến nhiệt ( Khoảng 20 ôm )
  2. Kiểm tra trở của sấy ( Lên trở là sống )
  3. Kiểm tra cầu trì nhiệt ( Lên Trở là sống )

Có 3 bộ phận đó bạn hãy kiểm tra khi phát hiện thấy bất thường lên thay thế, sau đó xả hết đá trong tủ ra chờ khoảng 30 phút bạn cắm lại là hết lỗi.

Nếu các thiết bị trên đều tốt nguyên nhân cuối cùng dẫn đến tủ lạnh Hitachi nhà bạn hiện lỗi F0 04 là do hỏng bo mạch điện tử, để khắc phục được bo mạch bạn cần có chuyên môn cũng như nguyên lý hoạt động của tủ lạnh Hitachi bạn đang sử dụng.

+ Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa tủ lạnh tại nhà mình để đảm báo không may các sự cố có thể sảy ra như chập cháy, chập mạch học nặng thê.

=> Mọi chi tiết về chúng tôi bạn tham khải dịch vụ tại đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh-hitachi/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button