Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Điều Hòa Electrolux Báo Lỗi H6

Điều hòa Electrolux nhà bạn đang báo lỗi H6 nhưng bạn vẫn chưa tìm được nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Ở trong bài viết dưới đây, điện lạnh LG HVAC VN sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục điều hòa Electrolux báo lỗi H6 tại nhà mà không cần gọi thợ nhé.

 

Nguyên nhân điều hòa Electrolux báo lỗi H6

Trong quá trình kiểm tra mã lỗi H6 máy lạnh Electrolux các bạn cần kiểm tra 2 nguyên nhân thường thấy như sau:

– Khi điều hòa Electrolux báo lỗi H6 mọi hoạt động của máy ngừng, chỉ có gió thổi ra mà không có hơi lạnh thổi ra bên ngoài.

– Lỗi H6 điều hòa Electrolux là biểu hiện quạt dàn lạnh bất thường. Nguyên nhân có thể do quạt dàn lạnh ngừng chạy, chạy chậm hoặc quạt bị đứt cuộn.

điều hòa elvtrolux

Xem Thêm:

Điều hòa Electrolux báo lỗi E3

Điều hòa Electrolux báo lỗi E4

Điều hòa Electrolux báo lỗi 5C

Biện pháp khắc phục điều hòa Electrolux báo lôi H6 đơn giản

Bước 1: Kiểm tra xem cánh quạt của điều hòa có bị kẹt hay không? Kiểm tra động cơ quạt dàn lạnh có hoạt động bình thường không?

Bước 2: Kiểm tra 3 giắc cắm của động cơ quạt dàn lạnh có được kết nối chính xác với board dàn lạnh nếu động cơ quạt dàn lạnh không hoạt động.

Bước 3: Kiểm tra điện áp AC giữa các dây màu nâu và đỏ cấp nguồn cho động cơ quạt. Chênh lệch điện áp giữa các chế độ dao động trong phạm vi 10V. Tháo 3 giắc cắm trên đầu nối động cơ quạ và kiểm tra các giá trị điện trở từ dây màu nâu và màu trắng (332 Ohms).

– Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể tự xử lý mã lỗi H6 ở điều hòa Electrolux tại nhà dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974 166 468 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

LG HVAC VN

Đ/C : 168 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Mail : lghvac.vn@gmail.com

Wedsite : https://lghvac.vn/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button