Bếp Hồng Ngoại Báo H1, H2 Là Bị Sao ? Nguyên nhân và cách khắc phục.

Bạn đang sử dụng bếp diện hay còn gọi là bếp hồng ngoại. Nếu bạn sử dụng mà gặp sự cố màn hình bếp báo lỗi như H1, H2 thì bài viết này sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn nhé.

Hiện tượng bếp hồng ngoại báo H1, H2 thường rất hay sảy ra đối với bếp mình dùng được trong thời gian từ 2 năm trở đi.

Các bạn xem hình ảnh bên trên là có thể biết ngay được là cấu tạo của bếp hồng ngoại rất đơn giản có mấy thiết bị cơ bản đó là: Mâm nhiệt, bo mạch điều khiển, quạt tản nhiệt, cảm biến mâm nhiệt.

Cách kiểm tra và sửa bếp hồng ngoại báo H1, H2 bạn cũng có thể làm được.

Nếu bạn gặp bếp hồng ngoại H1, H2 hãy xem ngay cách kiểm tra và sử lý ở bên dưới đây nhé:

Nguyên nhân bếp hồng ngọai báo H1, H2.

Với kinh nghiệm sửa bếp hồng ngoại nhiều năm ĐIỆN LẠNH AZ đưa ra kết luận về mã lỗi H1, H2 thường 95% nguyên nhân liên quan đến cảm biến nhiệt và phần bo mạch điện tử.

=> Với hiện tượng này các bạn có thể tự kiểm tra và sử lý đơn giản khi thay cảm biến nhiệt còn nếu gặp hỏng bo mạch lúc này bạn nên gọi trung tâm sửa bếp hồng ngoại để được trợ giúp, chi tiết giá sửa chữa xem tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-bep-hong-ngoai-tai-nha/

Hướng dẫn kiểm tra sửa bếp hồng ngoại lỗi H1, H2

Khi gặp hiện tượng bếp hồng ngoại báo H1, H2 quý khách có thể mua một chiếc cảm biến nhiệt về tháo bếp ra và thay thế thử xem bếp còn báo lỗi hay không.

Thường theo kinh nghiệm sửa bếp điện của mình thì 95% lỗi này thay thế cảm biến nhiệt là sẽ hết lỗi.

Nếu bạn thanh thế cảm biến nhiệt rồi mà máy vấn báo lỗi thì đây là hiện tượng hỏng bo mạch nhé, lúc này bạn cần gọi ngay dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà đến để kiểm tra và sử lý giúp bạn.

Bảng giá sửa bếp hồng ngoại báo lỗi H1, H2

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà mình và bếp hỏng cảm biến nhiệt phí sửa chữa sẽ giao động từ 250k đến 300K

Nếu không hỏng cảm biến mà hỏng mạch phí sử mạch bếp hồng ngoại lỗi H1, H2 thường 500 nghìn đến 900 nghìn tùy vào từng bếp, từng model máy. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở đây :

SỬA BẾP ĐIỆN AZ

ĐỊA CHỈ: SỐ 18 NGÁCH 99 NGÕ 168 KIM GIANG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : 02462 934 247

DI ĐỘNG : 0984 147 246

MAIL : BEPTUHONGPHUC@GMAIL.COM

WEBSITE : https://suabepdienaz.com/sua-bep-hong-ngoai

Chúc các bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Call Now Button